HT Thiện Tâm dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Việt - Mỹ lần thứ III
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức HT Thiện Tâm dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Việt - Mỹ lần thứ III
HT Thiện Tâm dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Việt - Mỹ lần thứ III PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ năm, 27 Tháng 12 2012 16:53

Hội Việt – Mỹ tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 – 2017

Tổng Thư ký Hội Việt - Mỹ Bùi Văn Nghị báo cáo hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua.
(Ảnh: Khánh Lan)

Ban Chấp hành Hội Việt-Mỹ nhiệm kỳ 2012-2017 ra mắt Đại hội

(Vietpeace) Ngày 26/12/2012, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Hội Việt – Mỹ nhiệm kỳ 2012 – 2017.


Tham dự Đại hội, về phía Việt Nam có ông Vũ Xuân Hồng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đại diện Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Việt Nam…; về phía Mỹ có ông Timothy Liston – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Mỹ cùng đại diện một số doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ  của Mỹ có trụ sở tại Hà Nội.

Đại hội đã tổng kết công tác nhiệm kỳ 2006 – 2011, đề ra phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ tới. Đại hội đã nêu lên những kết quả và thành tích Hội đã đạt được trong việc góp phần làm tăng sự hiểu biết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước; quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, những thành tựu trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tuyên truyền, định hướng ưu tiên về những hậu quả do chiến tranh để lại nhằm thúc đẩy hợp tác giải quyết chung trong quan hệ Việt Nam – Mỹ . Đại hội cũng đã chỉ ra được những khó khăn, những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 48 thành viên. Ông Nguyễn Tâm Chiến - nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao được bầu giữ chức Chủ tịch Hội.

Thay mặt Ban Chấp hành mới, ông Nguyễn Tâm Chiến bày tỏ lời cám ơn tới toàn thể Đại hội, mong muốn nhận được sự đồng tình, ủng hộ và tích cực tham gia công tác Hội của tất cả các hội viên trong những năm tới để đóng góp nhiều hơn nữa vào việc phát triển mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Mỹ.

Tại Đại hội, ông Vũ Xuân Hồng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã biểu dương những thành tích mà Hội Việt – Mỹ đạt được từ ngày thành lập đến nay; hy vọng Ban Chấp hành mới sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, nỗ lực phấn đấu, hoạt động hiệu quả, đóng góp thiết thực hơn vào việc củng cố, phát triển mối quan hệ giữa hai nước..

Thay mặt cho các vị khách Mỹ và các tổ chức phi chính phủ Mỹ tại Việt Nam, ông Chuck Searcy – Trưởng đại diện dự án Renew tại Việt Nam chúc mừng  Hội Việt – Mỹ đã có những đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy tình hữu nghị, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Mỹ trong những năm qua. Ông mong muốn Hội Việt – Mỹ sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn và đạt được thành công lớn hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng (bên trái) trao
Bức trướng tặng Hội Việt - Mỹ (Ảnh: Khánh Lan)

Thay mặt Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, ông Vũ Xuân Hồng đã trao bức trướng mang dòng chữ “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho Hội Việt – Mỹ, trao Kỷ niệm chương,  bằng khen cho một số tổ chức thành viên và cá nhân của Hội Việt – Mỹ  đã có thành tích tốt trong hoạt động đối ngoại nhân dân nhiệm kỳ 2006 – 2011.

Phương Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 27 Tháng 12 2012 18:33
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay187
mod_vvisit_counterHôm qua551
mod_vvisit_counterTuần này1581
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này7699
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2521048

We have: 36 guests, 2 bots online
Your IP: 18.234.88.196
 , 
Hôm nay: 24-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!