HT Thích Thiện Tâm dự Hội nghị tổng kết hoạt động của Quỹ Hòa bình và phát triển Việt Nam
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức HT Thích Thiện Tâm dự Hội nghị tổng kết hoạt động của Quỹ Hòa bình và phát triển Việt Nam
HT Thích Thiện Tâm dự Hội nghị tổng kết hoạt động của Quỹ Hòa bình và phát triển Việt Nam PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ năm, 27 Tháng 12 2012 17:48

Vietpeace) Sáng ngày 27/12/2012, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (Quỹ)  đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013.

Đến dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Bình - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và phát triển Việt Nam; đại diện của Ban đối ngoại Trung ương; bà Nguyễn Thị Hoàng Vân, Tổng Thư ký Liên hiệp và các thành viên của Quỹ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Bình cho biết, trước tình hình thế giới đang có những diễn biến phức tạp, trong năm 2012, Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam đã có nhiều hoạt động, đóng góp một phần vào công cuộc hòa bình và phát triển của đất nước. Bà mong muốn các đại biểu tham dự có những ý kiến đóng góp cho các hoạt động trong năm tới của Quỹ.

Theo báo cáo hoạt động năm 2012 và phương hướng công tác năm 2013 của Quỹ, trong bối cảnh tình hình quốc tế tiếp tục có những diễn biến phức tạp và tình hình trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, Quỹ đã có nhiều biện pháp để thích ứng hoàn cảnh, chú trọng công tác nghiên cứu để có những đóng góp và đề xuất trình lên các cơ quan hoạch định chính sách của Đảng và Nhà nước. Ngoài ra, Quỹ còn tích cực tổ chức và chủ động tham gia các hoạt động đối ngoại nhân dân trong nước cũng như phong trào nhân dân trong khu vực và trên thế giới vì sự tiến bộ, công bằng xã hội và phát triển bền vững.

Sau phần báo cáo hoạt động của Quỹ, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về những hoạt động của Quỹ trong năm 2012 cũng như những hoạt động lớn dự kiến tổ chức trong năm 2013.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Bình cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị và khẳng định năm 2013 sẽ có nhiều khó khăn thách thức, nhưng bà tin rằng Quỹ sẽ cố gắng và tập trung vào các lĩnh vực cụ thể để tăng cường hơn nữa hiệu quả hoạt động của Quỹ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 27 Tháng 12 2012 18:18
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay97
mod_vvisit_counterHôm qua341
mod_vvisit_counterTuần này940
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này7058
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2520407

We have: 58 guests, 2 bots online
Your IP: 34.229.151.87
 , 
Hôm nay: 23-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!