HT Thiện Tâm dự họp mặt mừng Đảng, mừng xuân tại Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị TPHCM
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức HT Thiện Tâm dự họp mặt mừng Đảng, mừng xuân tại Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị TPHCM
HT Thiện Tâm dự họp mặt mừng Đảng, mừng xuân tại Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị TPHCM PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ năm, 21 Tháng 2 2013 01:18
Liên hiệp tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân mới

(HUFO) Trong năm 2012, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp.HCM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao với nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực trong lĩnh vực đối ngoại nhân dân.

Sáng 29/01/2013 tại Nhà Hữu nghị Tp.HCM, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp.HCM (Liên hiệp) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2013) và họp mặt mừng xuân Quí Tỵ 2013 với sự tham dự của các đồng chí trong Ban chấp hành Liên hiệp, Ban chấp hành các Hội thành viên cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức đã và đang tham gia công tác tại cơ quan thường trực Liên hiệp.

Ông Huỳnh Minh Thiện – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp tổng kết công tác năm 2012 với những thành công và kết quả tốt đẹp ở các mặt hoạt động như: tổ chức nhiều sự kiện chính trị - đối ngoại, trong đó có nhiều sự kiện có quy mô lớn do tính chất năm tròn, năm chẵn và theo yêu cầu của tình hình quan hệ đối ngoại; tổ chức các đoàn ra, đón tiếp các đoàn vào; thực hiện các mặt công tác phi chính phủ nước ngoài; đẩy mạnh công tác thông tin đối ngoại, tiếp tục xúc tiến việc củng cố, kiện toàn tổ chức và hoạt động của Liên hiệp và các Hội thành viên.

Cụ thể trong năm qua, Liên hiệp đã phối hợp tốt với các Hội thành viên, sở ngành thành phố tổ chức 55 sự kiện chính trị đối ngoại nhân kỷ niệm ngày quốc khánh, ngày độc lập, ngày chiến thắng các nước, đặc biệt là tổ chức thành công các chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm, 45 năm, 40 năm và 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với Lào, Campuchia, Ấn Độ và Hàn Quốc. Tiếp đón 37 đoàn với 344 khách quốc tế; tổ chức 12 đoàn ra nước ngoài trong đó có 3 đoàn tham gia hội thảo trên các Diễn đàn nhân dân khu vực và quốc tế. Tổ chức các cuộc hội thảo, tọa đàm: “Phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị Việt-Lào trong tình hình mới”, “Truyền thống đoàn kết chiến đấu và hợp tác giúp đỡ nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Campuchia” và Hội thảo khoa học quốc tế về quan hệ Việt-Hàn. Trong công tác phi chính phủ nước ngoài, đã thực hiện tốt nhiệm vụ là đầu mối phối hợp các ngành chức năng thẩm định, tham mưu giúp Ủy ban nhân dân Thành phố ra quyết định phê duyệt 13 dự án và 154 khoản viện trợ phi dự án với tổng giá trị 23,6 triệu USD, giá trị giải ngân đạt gần 31 triệu USD; tham mưu cho Thành ủy tổ chức ba lớp tập huấn công tác đối ngọai nhân dân và phi chính phủ nước ngoài cho trên 1.000 cán bộ các cấp của Thành phố; vận động chăm lo 700 phần quà Tết cho đồng bào nghèo,... Các hoạt động trên đã góp phần nâng cao nhận thức về công tác đối ngoại nhân dân và phi chính phủ nước ngoài, tăng cường mối quan hệ hiểu biết, hợp tác phát triển giữa Việt Nam và các nước, làm sâu sắc thêm tình cảm của bạn bè quốc tế đối với thành phố Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao vị thế của Thành phố trong khu vực.

Trong không khí tươi vui, ấm áp của Xuân Quý Tỵ và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng, toàn thể cán bộ công chức của cơ quan Liên hiệp cùng thành viên các Hội Hữu nghị đã nâng ly chúc mừng một năm mới với thắng lợi mới và quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay180
mod_vvisit_counterHôm qua555
mod_vvisit_counterTuần này2129
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này8247
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2521596

We have: 86 guests, 2 bots online
Your IP: 18.234.88.196
 , 
Hôm nay: 25-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!