Tưng bừng Tết cổ truyền Campuchia – Lào – Myanmar – Thái Lan
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Tưng bừng Tết cổ truyền Campuchia – Lào – Myanmar – Thái Lan
Tưng bừng Tết cổ truyền Campuchia – Lào – Myanmar – Thái Lan PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ hai, 15 Tháng 4 2013 15:40
Tưng bừng Tết cổ truyền Campuchia – Lào – Myanmar – Thái Lan

(HUFO) Sáng 12/4/2013, tại Nhà Hữu nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp.HCM, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào, Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan Tp.HCM đã tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền của nhân dân Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan.

Đây là hoạt động theo thông lệ hàng năm của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp.HCM nhằm thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam và quốc gia láng giềng, tăng cường giao lưu văn hoá, hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng với bạn bè quốc tế.

Tham dự lễ hội có Tổng lãnh sự các nước Campuchia, Lào, Thái Lan, đại diện Tổng lãnh sự quán Nhật Bản và các nước ASEAN cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể tại Thành phố, cộng đồng kiều bào, du học sinh các nước tại Thành phố…

Ông Huỳnh Minh Thiện – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã thay mặt cho nhân dân Thành phố, Ban Chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và các Hội Hữu nghị thành viên gửi đến bạn bè các nước Campuchia - Lào – Myanmar – Thái Lan lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Việt Nam – Campuchia - Lào – Myanmar – Thái Lan là các nước láng giềng anh em gần gũi, cùng sống trong cộng đồng Asean. Nhân dân 5 nước đã kề vai sát cánh trong sự nghiệp đấu tranh giành lại độc lập dân tộc, xây dựng đất nước, phấn đấu tiến tới một cộng đồng Asean vào năm 2015 hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển thịnh vượng.

Tại lễ hội, Hoà thượng Thích Thiện Tâm – Phó Chủ tịch Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chủ trì thực hiện các nghi lễ truyền thống thiêng liêng trong dịp Tết cổ truyền của 4 nước như tắm Phật, chúc phúc buộc chỉ cổ tay và té nước cầu may.

Trong không khí giao lưu, thắm tình hữu nghị, các đại biểu đã thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc ca ngợi tình đoàn kết hữu nghị trong khối ASEAN, đặc biệt là giữa Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái lan và Myanmar…

Anh Vân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay187
mod_vvisit_counterHôm qua503
mod_vvisit_counterTuần này187
mod_vvisit_counterTuần trước2803
mod_vvisit_counterTháng này9108
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2522457

We have: 81 guests, 2 bots online
Your IP: 35.175.248.25
 , 
Hôm nay: 27-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!