Hội nghị toàn thể Ban chấp hành Trung ương lần thứ VII
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Hội nghị toàn thể Ban chấp hành Trung ương lần thứ VII
Hội nghị toàn thể Ban chấp hành Trung ương lần thứ VII PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ bảy, 18 Tháng 6 2011 07:07

Sáng ngày 17/6 tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia triệu tập Hội nghị toàn thể Ban chấp hành Trung ương lần thứ VII mở rộng để tổng kết công tác của Hội năm 2010, 6 tháng đầu năm 2011, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2011 và bàn nhiệm vụ năm 2012 trên 100 đại biểu từ Chi hội các tỉnh, thành về dự.

Tại các Hội nghị Ban chấp hành TW Hội đã quyết định củng cố theo tinh thần nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ III, bổ sung thêm một số đồng chí vào cương vị mới của Ban Chấp hành để đảm nhiệm công việc có hiệu quả hơn. Một số tỉnh, thành tiếp tục củng cố phát triển tổ chức Hội. Đặc biệt, tỉnh Đồng Tháp đã thành lập Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia ở một số huyện và xã giáp biên giới Campuchia. Các Hội ở đây hoạt động tích cực, góp phần củng cố tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai bên biên giới. Tỉnh Ninh Bình và Vĩnh Phúc đã tập hợp cả cựu quân tình nguyện và cựu chuyên gia giúp Campuchia tổ chức thành Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia của tỉnh. Tỉnh Thái Bình, Ninh Bình đã động viên các cựu chuyên gia và cựu quân tình nguyện viết hồi ký về quá trình giúp bạn.

Với các thành tích nổi bật trong công tác đối ngoại nhân dân, tại Đại hội thi đua yêu nước lần thứ II của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia đã được tặng Cờ thi đua, đồng chí Vũ Mão, Chủ tịch Hội được tặng Bằng khen. Tại hội nghị tổng kết năm 2010 của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Hội cũng đã được tặng cờ xuất sắc, đồng chí Vũ Mão và đồng chí Vũ Vương Việt được tặng bằng khen.

Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2011, Hội tiếp tục công tác tuyên truyền giáo dục như giới thiệu cuốn sách “Tuyển chọn thơ nhạc về tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia”. Ngoài ra, nhân các ngày lễ lớn của hai dân tộc, Hội cần có những hoạt động phù hợp nhằm góp phần giáo dục tình hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc. Bên cạnh đó, Hội tổ chức một đoàn đại biểu của Ban chấp hành Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thăm chính thức Campuchia theo lời mời của Hội bạn, đẩy mạnh các hoạt động của Hội theo tinh thần đã nêu trong Hội nghị Ban chấp hành TW Hội lần thứ VI. Một số định hướng hoạt động năm 2012, Hội dự kiến tổ chức cho hai đoàn các doanh nghiệp, doanh nhân thăm và làm việc, giao lưu với các doanh nghiệp Campuchia và doanh nghiệp việt kiều tại Campuchia để tìm hiểu thị trường và cơ hội đầu tư Campuchia, tìm nguồn tài trợ để hỗ trợ cho cựu quân tình nguyện và chuyên gia giúp Campuchia và kiều bào ta tại Campuchia gặp khó khăn, triển khai thí điểm kết nghĩa gia đình Việt Nam với lưu học sinh Campuchia tại Việt Nam và tiếp tục củng cố tổ chức Hội. Phấn đấu cuối năm 2011 trên tất cả các tỉnh có chung biên giới với Campuchia, các thành phố lớn, các cơ quan TW có cựu chuyên gia, các trường học có lưu học sinh Campuchia đều có tổ chức Chi hội.

Để có những kết quả trên trước hết do quyết tâm chỉ đạo của Chủ tịch Vũ Mão, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường Vụ, Ban Chấp hành TW Hội. Sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức Hội cơ sở, sự hỗ trợ của Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và các tổ chức Liên hiệp các tỉnh, thành phố cũng như sự đóng góp của một số doanh nghiệp và doanh nhân.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 29 Tháng 6 2011 08:47
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay60
mod_vvisit_counterHôm qua341
mod_vvisit_counterTuần này903
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này7021
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2520370

We have: 21 guests, 2 bots online
Your IP: 34.229.151.87
 , 
Hôm nay: 23-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!