Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam
Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam PDF. In Email
Viết bởi TTXVN   
Chủ nhật, 26 Tháng 6 2011 00:42

Tiếng nói của dân là quyết định

“Tiếng nói của nhân dân là tiếng nói quyết định. Đảng Cộng sản Việt Nam đã và sẽ mãi mãi hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân” - Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang nhấn mạnh tại lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam diễn ra ngày 20/12, tại TP Hồ Chí Minh.

“Tiếng nói của nhân dân là tiếng nói quyết định. Đảng Cộng sản Việt Nam đã và sẽ mãi mãi hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân” - Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang nhấn mạnh tại lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam diễn ra ngày 20/12, tại TP Hồ Chí Minh.Cập nhật lúc 21/12/2010 06:00:00 AM (GMT+7)Tiếng nói của dân là quyết định

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt Bộ Chính trị, BCH TƯ Đảng, Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước khẳng định, đánh giá cao và trân trọng những đóng góp hết sức to lớn của MTDTGP miền Nam Việt Nam, của Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam, và các lực lượng yêu nước khác.Từ ngày thành lập MTDTGP miền Nam Việt Nam đến ngày Đại thắng mùa Xuân (30/4/1975) là chặng đường 15 năm, quân và dân đã làm nên kỳ tích giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam anh hùng. Trong kỳ tích đó, có vai trò hết sức to lớn của MTDTGP miền Nam Việt Nam .Diễn văn của Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm tại lễ kỷ niệm nêu rõ: ngày 20/12/1960, Đại hội Đại biểu quốc dân miền Nam được tiến hành tại xã Tân Lập, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, đã quyết định thành lập Mặt trận dân tộc giải phóng (MTDTGP) miền Nam Việt Nam, đây là sự kiện quan trọng, là bước ngoặt của cách mạng miền Nam.

Theo TTXVN Kêu gọi mọi người Việt Nam hãy xóa bỏ mặc cảm, định kiến về quá khứ, về vị trí xã hội, đề cao tinh thần dân tộc, truyền thống nhân nghĩa, khoan dung, cùng nhau đoàn kết trong mặt trận chung để xây dựng một nước Việt Nam “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang mong muốn MTTQ Việt Nam phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống hào hùng của Mặt trận dân tộc thống nhất, MTDTGP miền Nam Việt Nam, không ngừng làm phong phú và đa dạng hóa các hình thức hoạt động, các phong trào thi đua yêu nước nhằm tập hợp đông đảo, đoàn kết rộng rãi mọi người Việt Nam ở trong và ngoài nước, động viên mọi nguồn lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. BCH TƯ Đảng ý thức sâu sắc rằng: “Đất nước Việt Nam được xây dựng và phát triển qua hàng nghìn năm là tài sản vô giá của mọi người Việt Nam. Nhân dân là người làm chủ đất nước. Sức mạnh không gì lay chuyển nổi của dân tộc ta là sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Ý chí, nguyện vọng chân chính của nhân dân là mệnh lệnh cao nhất. Tiếng nói của nhân dân là tiếng nói quyết định. Đảng Cộng sản Việt Nam đã và sẽ mãi mãi hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 26 Tháng 6 2011 00:52
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay105
mod_vvisit_counterHôm qua341
mod_vvisit_counterTuần này948
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này7066
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2520415

We have: 66 guests, 2 bots online
Your IP: 34.229.151.87
 , 
Hôm nay: 23-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!