Ht Thiện Tâm tham gia Đoàn Ủy Ban Hòa Bình Việt Nam thăm hữu nghị Lào
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Ht Thiện Tâm tham gia Đoàn Ủy Ban Hòa Bình Việt Nam thăm hữu nghị Lào
Ht Thiện Tâm tham gia Đoàn Ủy Ban Hòa Bình Việt Nam thăm hữu nghị Lào PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ bảy, 02 Tháng 7 2011 10:37

(TTXVN) - Trong buổi tiếp đoàn Ủy ban Hòa bình Việt Nam sang thăm Lào, ông Xixavạt Kẹobunphăn, Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước, bày tỏ tin tưởng rằng Ủy ban Hòa bình Lào và Việt Nam sẽ ngày càng tăng cường hợp tác, tập hợp và giáo dục nhân dân hai nước đập tan mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng của mỗi nước.

Ông Xixavạt Kẹobunphăn, đồng thời là Trưởng Ban chỉ đạo các tổ chức quần chúng Lào, khẳng định nhân dân các bộ tộc Lào sẽ làm hết sức mình để cùng nhân dân Việt Nam, bảo vệ và giữ gìn quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước đời đời bền vững.

"Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, nhân dân các bộ tộc Lào đã sát cánh với Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất mỗi nước trước đây, ngày nay tiếp tục củng cố và phát triển quan hệ hợp tác trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước", ông Xixavạt Kẹobunphăn nói.

Trước đó, chiều 19/9, đoàn Ủy ban Hòa bình Việt Nam, do Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Đình Cự dẫn đầu, đã làm việc với phái đoàn Ủy ban Hòa bình và đoàn kết của Lào. Hai bên đã thông báo cho nhau tình hình chung, cũng như phong trao hòa bình của mỗi nước và trên thế giới, đồng thời trao đổi kinh nghiệm hoạt động phong trào hòa bình và bàn các biện pháp tăng cường hợp tác giữa Ủy ban Hòa bình hai nước trong tình hình mới, nhằm góp phần vào xu thế hòa bình, ổn định, hợp tác phát triển trong khu vực và trên thế giới./.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 02 Tháng 7 2011 10:42
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay96
mod_vvisit_counterHôm qua555
mod_vvisit_counterTuần này2045
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này8163
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2521512

We have: 3 guests, 3 bots online
Your IP: 18.234.88.196
 , 
Hôm nay: 25-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!