Đại diện web PTVN thăm HT. Thích Thiện Tâm
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Đại diện web PTVN thăm HT. Thích Thiện Tâm
Đại diện web PTVN thăm HT. Thích Thiện Tâm PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ ba, 31 Tháng 5 2011 03:06
Đại diện web PTVN thăm HT. Thích Thiện Tâm
21/11/2007 02:54 Mỹ Tâm
Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font

Sau đại lễ dâng Y Kathina do nhà vua Thái Lan cúng dàng cho chùa Phổ Minh, đại diện website phattuvietnam.net đã đến thăm và chúc mừng HT. Thích Thiện Tâm - Ủy viên HĐTS, Phó Ban Trị sự THPG TP. Hồ Chí Minh.

Hoà thượng hoan hỷ trao đổi và nói chuyện thân mật cùng các thành viên website phattuvietnam.net. Hoà thượng cho biết đây là lần thứ 3 chùa Phổ Minh vinh dự được đón nhận Tăng Y Kathina, tặng vật của nhà vua Thái Lan cúng dường. Lễ dâng y đã được tổ chức trọng thể với sự hiện diện của đại diện Hoàng gia Thái Lan, đại sứ quán Thái Lan, và đông đảo Phật tử Thái Lan làm việc tại Việt Nam.

Ngoài các nghi lễ theo hệ phái Nam tông, Đại lễ đã dành thời gian chúc phúc cho nhà vua Thái Lan. Năm nay đại lễ dâng y diễn ra trong bối cảnh có nhiều sự kiện quan trọng, mang ý nghĩa đặc biệt đối với hai nước Việt Nam và Thái Lan như kỷ niệm 60 năm trị vì của Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VI và chuẩn bị cho Đại lễ Phật Đản thế giới diễn ra tại Việt Nam năm 2008.

Được biết Hoà thượng đã tham dự các đại lễ Phật Đản do Liên hiệp quốc tổ chức. Hoà thượng hy vọng Việt Nam sẽ tổ chức tốt Đại lễ, coi đây là cơ hội truyền bá thông điệp hoà bình, từ bi tiến bộ và hoà hợp của Đức Phật  và giúp cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam khẳng định vai trò và vị trí của mình trên trường quốc tế.

Hoà thượng bày tỏ lòng cảm kích và động viên trang website phattuvietnam, khẳng định trang web đã mang lại những thông tin có chất lượng, có sức mạnh của truyền thông báo chí, đáp ứng nhu cầu thông tin của các Tăng Ni Phật tử trong và ngoài nước.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 09 Tháng 7 2011 11:16
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay104
mod_vvisit_counterHôm qua555
mod_vvisit_counterTuần này2053
mod_vvisit_counterTuần trước2462
mod_vvisit_counterTháng này8171
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2521520

We have: 11 guests, 3 bots online
Your IP: 18.234.88.196
 , 
Hôm nay: 25-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!