HT. Thích Thiện Tâm bảo vệ luận án tiến sĩ giáo dục học
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức HT. Thích Thiện Tâm bảo vệ luận án tiến sĩ giáo dục học
HT. Thích Thiện Tâm bảo vệ luận án tiến sĩ giáo dục học PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ ba, 31 Tháng 5 2011 15:50

Sáng ngày 16/10/2007, tại Viện Chiến Lược và Chương Trình Giáo Dục - Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ Giáo dục học của nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thiện (tức Hoà thượng Thích Thiện Tâm - Uỷ viên HĐTS, Phó ban Hoằng pháp TƯ, Phó Ban Trị sự THPG TP. Hồ Chí Minh, trụ trì chùa Phổ Minh –TP HCM) với đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đường phố trong điều kiện hiện nay”.

Luận án được bảo vệ trước Hội đồng chấm luận án cấp Nhà nước do GS.TSKH. Nguyễn Văn Hộ làm Chủ tịch hội đồng. Tham gia hội đồng chấm luận án có các phó giáo sư, tiến sĩ: Nguyễn Văn Lê; Phạm Minh Hùng; Nguyễn Dục Quang; Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thị Mỹ Lộc; Lê Xuân Mới, và các thầy hướng dẫn: PGS.TS. Hà Nhật Thăng; PGS.TS. Lê Sơn.

Tới dự lễ có TT. Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Phó viện trưởng Học viện Phật Giáo Việt Nam tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thanh - Phó trưởng ban Tôn giáo, Dân tộc UB TƯMTTQ Việt Nam, các nhà nghiên cứu, bạn bè, các Phật tử thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đề tài được các thành viên trong Hội đồng chấm luận án đánh giá cao và thống nhất xứng đáng nhận học vị Tiến sỹ chuyên nghành Giáo dục học.

TT. Thích Thanh Đạt thay mặt văn phòng I TƯ GHPGVN, Học viện Phật Giáo VN tại Hà Nội phát biểu cám ơn các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu và các cơ quan liên quan đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Nghiên cứu sinh hoàn thành và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Thượng tọa mong rằng các cấp, các nghành và các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa để GHPG Việt Nam có thêm các nhà nghiên cứu, học giả được Hội đồng khoa học cấp Nhà nước công nhận, xứng đáng với vị thế của GHPGVN trong thời đại mới.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 29 Tháng 6 2011 13:21
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay217
mod_vvisit_counterHôm qua290
mod_vvisit_counterTuần này2252
mod_vvisit_counterTuần trước2115
mod_vvisit_counterTháng này5908
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2519257

We have: 52 guests, 1 bots online
Your IP: 54.227.76.35
 , 
Hôm nay: 19-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!