Quận Gò Vấp họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Quận Gò Vấp họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
Quận Gò Vấp họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ năm, 17 Tháng 11 2011 16:03


Sáng ngày 17/11, Quận ủy - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) quận Gò Vấp đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2011). Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí là lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, UB.MTTQVN quận, 16 phường, các đồng chí nguyên là cán bộ Mặt trận các thời kỳ.

Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp - Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng UB.MTTQVN quận và 16 phường

 

HT Thích Thiện Tâm – Phó Trưởng Ban Trị sự Thành hội Phật giáo Thành phố - Chứng minh Ban Đại diện Phật giáo quận Gò Vấp (bìa phải) nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận của Đảng”

Tại lễ kỷ niệm, ông Trương Đăng Hùng - Chủ tịch UB.MTTQVN quận phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, tổ chức tiền thân của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định “Cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”. Ngay từ khi mới ra đời, Đảng đã chủ trương đoàn kết mọi lực lượng dân tộc và dân chủ trong Mặt trận Dân tộc thống nhất để cùng nhau chống lại kẻ thù chung vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Trải qua 81 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam đã phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, là nơi tập hợp các tầng lớp trong xã hội vì mục tiêu lớn của toàn dân tộc luôn tồn tại và phát triển, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc, trở thành một trong những nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Phát huy truyền thống và những kinh nghiệm quý báu của Mặt trận Tổ quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các thời kỳ, Mặt trận quận Gò Vấp luôn làm tốt vai trò vận động, tập hợp và mở rộng khối đại đoàn kết các tầng lớp nhân dân, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của Thành phố và của quận.

Nhân dịp này, MTTQVN quận đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận của Đảng” cho HT Thích Thiện Tâm – Phó Trưởng Ban Trị sự Thành hội Phật giáo Thành phố - Chứng minh Ban Đại diện Phật giáo quận Gò Vấp, trụ trì Chùa Phổ Minh P.1,  và biểu dương 20 gương “Người tốt - Việc tốt”.

Đ/c Nguyễn Hồng - Chủ tịch UBND quận biểu dương 20 gương "Người tốt - Việc tốt"

Tường Vy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 17 Tháng 11 2011 16:35
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay356
mod_vvisit_counterHôm qua503
mod_vvisit_counterTuần này356
mod_vvisit_counterTuần trước2803
mod_vvisit_counterTháng này9277
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2522626

We have: 56 guests, 3 bots online
Your IP: 52.23.234.7
 , 
Hôm nay: 27-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!