Đại Lễ Cầu Siêu các anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc
Toogle template customization
Toggle top modules
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
PHATGIAOHOC.COM Tin Tức Đại Lễ Cầu Siêu các anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc
Đại Lễ Cầu Siêu các anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc PDF. In Email
Viết bởi internet   
Thứ sáu, 10 Tháng 6 2011 00:55

Đại Lễ Cầu Siêu các anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc(Lần 2)

Ngày 20-21/12/08 tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, HĐTS TƯ GHPGVN, BTS Tỉnh Hội PG Tỉnh Kiên Giang cùng với Ban Quản trị Tổ Đình Vĩnh Nghiêm (Tp. HCM) phối hợp tổ chức Đại Lễ Cầu Siêu – Truy Điệu và An Táng Hài Cốt Các Anh Hùng Liệt Sỹ dưới sự tài trợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Cty cổ phần Phương Trang.

Đại Lễ Cầu Siêu các Anh Hùng Liệt Sỹ (lần 2) là dịp thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc VN, là dịp chúng ta cùng ôn lại lịch sử hào hùng của người con Việt trong truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Chúng ta không thể quên nào quên những người con Tổ Quốc đã hy sinh vì nên độc lập tự do dân tộc.

Đại Lễ Cầu Siêu cũng thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của Đạo Phật, biết ơn và nhớ ơn đối với sự kiên trung, anh dũng hy sinh các anh hùng dân tộc - những người con của đất nước đã nằm xuống cho sự hoà bình và độc lập của Tổ quốc. Các Tăng, Ni, Phật tử luôn luôn nhớ đến “... sự hy sinh anh dũng các chiến sỹ cách mạng, nhất là tại nhà tù Phú Quốc và mong muốn làm một điều gì đó để thể hiện lòng tri ân và báo ân đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, chia xẻ sự mất máu đau thương với gia đình các chiến sỹ cách mạng cũng như biết ơn các cựu tù chính trị, tù binh vượt ngục Phú Quốc còn sống sót đến ngày hôm nay.”

Chiến tranh đã đi qua hoà bình đã đến nhưng sự mất mát lớn lao của dân tộc Việt thật vô cùng to lớn. Xương của các anh chôn vùi trong lòng đất lạnh lẽo không bia mộ, máu của các anh thấm đẫm mấy tầng đất để đổi lấy  chính quyền. Quả thật, không một ngôn từ để diễn tả côn ơn của các anh.

Nhân dịp Đại Lễ Cầu Siêu lần 2, Ban tổ chức xây tặng 30 căn nhà tình nghĩa, trao tặng 30 sổ tiết kiệm cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và 50 xuất học bổng các học sinh 17 trường tại Huyện đạo Phú Quốc với tổng trị giá 500 triệu đồng.

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 29 Tháng 6 2011 13:07
 
Toggle bottom modules

Thành Viên WebsiteĐộc giả truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay309
mod_vvisit_counterHôm qua503
mod_vvisit_counterTuần này309
mod_vvisit_counterTuần trước2803
mod_vvisit_counterTháng này9230
mod_vvisit_counterTháng trước21487
mod_vvisit_counterTổng cộng2522579

We have: 10 guests, 3 bots online
Your IP: 52.23.234.7
 , 
Hôm nay: 27-Tháng 5-2019

Khảo Sát Phật Tử

Bạn có đi chùa thường xuyên không ?
 

Thông Báo Website

Namo Buddhaya !

Website này đang trong thời gian thử nghiệm.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả xa gần!